แปลกมั้ยคะแม่ๆ

เราตั้งท้อง5เดือน สะดือเรายังไม่จุ่นเหมือนแม่บ้านอื่นเลยค่ะ ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

เราก็ไม่จุ่นนะคะ ตั้งแต่ท้องคนแรกยันคลอดก็ไม่จุ่น เพราะเราไม่ใช่คนสะดือจุ่นค่ะ ท้องสองก็เหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ พอดีงงมากเลยค่ะเห็นคนที่เรารู้จักเขาสะดือจุ่น

บางคนไม่จุ่นยันคลอด ไม่เห็นต้องน่ากังวลเรื่องนี้นะเราว่า

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

บ้านนี้ก็ไม่จุ่นจ้า เราว่าแล้วแต่คนมากกว่าน๊าา

2y ago

ค่ะแม่ขอบคุณนะคะ❤️

5เดือน ไม่จุ่นเหมือนกันค่ะ ท้องแรก

หนูตอนนี้6เดือนยังไม่จุ่นออกเลย

เราหกเดือนแล้วก็ยังไม่จุ่นค่ะ

ปกติค่ะแม่ แล้วแต่คนค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่จุ่นจร้า