แตกก่อนกำหนดจ้าาาาา

เคยนอน รพ.ระงับคลอดไปแล้วรอบนึง รอบนี้ความดันขึ้นต้องผ่าด่วน กำหนดคลอด 17มค.64 คลอดวันนี้ 15ธค.63 อายุครรภ์ 35+2 เองค่าาา นน.1,950กรัม

แตกก่อนกำหนดจ้าาาาา
39 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆ ได้ออกจากรพ.ไวๆนะคะ❤️

3y ago

ขอบคุณค่ะ

35+4w 2,770 คลอดเองครรภ์เป็นพิษ ตอนนี้4เดือน9โลแข็งแรงดีคะ

3y ago

ความดันสูงจ้า

ความดันขึ้นเท่าไรคะ หมอถึงผ่า บ้านนี้แม่มีความดัน

3y ago

วันที่ผ่า 150/100 ค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ❤

ยินดีด้วยค่า จริงๆแล้วกำหนดคลอดวันเดียวกันเลย

3y ago

ได้เลยค่า...ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ😘

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ❤🎉

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยน้ะค่ะคุณแม่ขอให้น้องแข็งแรงน้ะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด4มกรา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

เเข็งเเรงทั้งคุณเเม่เเละคุณลูกนะคะ ❤️❤️

3y ago

ขอบคุณค่าาา