เครียด จิตตก

เคยท้องแล้วแท้งเพราะหัวใจเด็กหยุดเต้นตอน 8 สัปดาห์ค่ะ แต่ตอนนี้ท้องใหม่แล้วได้ 5 สัปดาห์จิตตกมากค่ะ กลัวแท้งอีก แม่ๆบ้านไหนเลยแท้งแล้วท้อง ต่อบ้างไหมค่ะ ต้องทำไงถึงจะไม่แท้งอีกค่ะ???

1 ตอบกลับ

เว้นระยะห่างกันนานมั้ย คะ .....อยู่ที่ว่าเราดูแลร่างกายดีพร้อมสำหรับท้องใหม่ หรือยัง? ทานโฟลิตก่อนรึป่าว? หมอแนะนำให้ท้องต่อหรือคะ? เพราะถ้ามั่นใน ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีค่ะ

4y ago

หมอให้เริ่มหลังเมนมา 2 รอบให้ปล่อย พอปล่อยก็ติดเลยค่ะ กินโฟเลตมาตั้งแต่ขูดมดลูกเสร็จเลยค่ะ แต่ก็ยังกลัวๆอยู่ค่ะ