รอมานานแล้ว

เคยท้องสองท้องแทงทั้งสองทองเลย นี่ท้องที่3อยากให้เขาแข็งแรง

รอมานานแล้ว
34 ตอบกลับ

แม่ดูแลตัวเองดีๆนะคะเป็นกำลังใจให้จ้า บำรุงเยอะๆๆ เนื้อ นมไข่เลยค่ะ

สู้ๆค่ะแท้งมา2ท้องเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้อง3เดือนแล้วน้องแข็งแรงมาก

ยินดีด้วยนะคะ น้องมาแล้วแม่ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ คุณแม่บำรุงเยอะๆนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ดีใจด้วยจ้า ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

ขอให้เด็กแข็งแรงค่ะ คุณแม่บำรุงเยอะนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงนะค่ะ

ดูแลตัวเองดีๆนะคะ น้องมาแร้ว

ขอให้​น้อง​แข็งแรง​นะคะ​😊