11วีค4วันแล้วค่ะอยากเห็นท้องแม่ๆบ้านอื่นว่าใหญ่แค่ไหนกันแล้วคะ นี่ท้องที่3แล้วคะ

11วีค4วันแล้วค่ะอยากเห็นท้องแม่ๆบ้านอื่นว่าใหญ่แค่ไหนแล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11วีค4วันแล้วค่ะอยากเห็นท้องแม่ๆบ้านอื่นว่าใหญ่แค่ไหนกันแล้วคะ
นี่ท้องที่3แล้วคะ
18 ตอบกลับ

17สัปดาห์​6วันค่ะ​เอาตามอัตตาซาว​ เเต่ถ้าประจำ​เดือน​19สัปดาห์​2วันค่ะ​ ยังไม่หมั่นใจจะเชื่ออันไหนรอไปซาวรอบ2ค่ะ​ เเต่น้องถีบเก่งมากก

ใหญ่เร็วนะคะ ยังไม่ครบ3เดือนเลย เหมือนเราตอน5เดือนกว่าเลย(เราท้อง2ค่ะ)

ถ่ายตอน12วีคค่ะ ตอนนี้16วีคใหญ่ขึ้นหน่อยนึงค่ะ

บ้านนี้16วีค4วันยังไม่ออกเลยคุณแม่ท้องใหญ่มากคะ

14wท้องเล็กค่ะ ท้องคุณแม่ใหญ่กว่าของเราอีก😂

ท้องหนุเท่าท้องคุนแม่เลยคะ34สัปดา5วัน

10wจ้า ท้อง2 สามีถาม ท้องจริงไหม555+

ท้อง3เหมือนกันคะ ตอนนี้21วีค3วัน

18weed 2day ค่ะ ลูกสามเหมือนกัน

เริ่มใหญ่หลัง 5 เดือนค่ะ