ท้องที่ 3 แต่กลัวเป็นท้องลม เหมือนท้องที่ 2 จังเลยค่ะ ☹

เคยท้องลมเมื่อ ท้องที่ 2 ช่วงเดือนกถมพา ปีที่แล้ว พอครั้งนี้ท้องเผื่อใจไว้เลยค่ะ กลัวเหลือเกินค่ะ แม่ ๆ ไปหาหมอสูติ ก็ให้ยาบำรุงมากิน นัดอีก 2 สัปดาห์ U/S. อีกครั้งค่ะ ว่าเป็นยังไง ตื่นเต้นและกลัวจังเลยค่ะ

ท้องที่ 3 แต่กลัวเป็นท้องลม เหมือนท้องที่ 2 จังเลยค่ะ ☹
1 ตอบกลับ

ให้กำลังใจค่ะ