ท้อง9weekยังไม่มีตัวเด็ก

ท้อง9weekพบแต่การตั้งครรภ์ ยังไม่เห็นตัวเด็กเลยคะ กังวลว่า จะท้องลมคะ เคยท้องลมมา1ครั้งแล้วคะ^^ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้อง7w2Dอายุ44ยังไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีก21หมอบอกทำใจไว้บ้างกลัวเป็นท้องลมเหมือนกันค่ะ