จะท้องนอกมดลูกอีกมั้ย

เคยท้องนอกมดลูกค่ะ 1ปีเเล้ว ตอนนี้กำลังท้อง กังวลมากค่ะ กลัวว่าจะท้องนอกมดลูกอีก แม่ๆที่เคยเป็น ท้องอีกเป็นไงบ้างคะ เเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ🙏

จะท้องนอกมดลูกอีกมั้ย
4 ตอบกลับ

รีบฝากท้องเลยค่ะหมอจะซาวดูให้ว่าน้องอยู่ในมดลูกหรือนอกมดลูกค่ะ บ้านนี้ก็เคยท้องนอกมดลูก