จะท้องนอกมดลูกอีกมั้ย

เคยท้องนอกมดลูกค่ะ 1ปีเเล้ว ตอนนี้กำลังท้อง กังวลมากค่ะ กลัวว่าจะท้องนอกมดลูกอีก แม่ๆที่เคยเป็น ท้องอีกเป็นไงบ้างคะ เเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ🙏

จะท้องนอกมดลูกอีกมั้ย
4 ตอบกลับ

เราเคยท้องนอกมดลูกผ่าตัดช่วงเดือด 30พ.ค64 ตั้งครรภ์อีกที่ธ.ค ตอนนี้น้องได้14wแล้ว ตอนแรกก็กลัวท้องนอกมดลูกอีกจอนตรวจ4-5wไม่เจอถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกสัปดา เจอถุงตั้งครรภ์ในมดลูก นัดอีกเดือนเจอน้องกับหัวใจ หมอให้ยาบำรุงตั้งแต่ไปคลินิคเลยค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ น้องมาแล้ว🥰

แม่ฝากครรภ์รึยังคะ แนะนำเข้าไปตรวจอัลตราซาวด์ที่คลีนิคเฉพาะทางค่ะ ให้หมอดูก่อนว่าถุงอยู่ในมดลูกหรือเปล่า

3y ago

ยังไม่ได้ฝากค่ะ เพิ่งตรวจเจอค่ะ ขอบคุณนะคะ

ตามความคิดเห็นหนึ่งเลยค่ะ คุณแม่ทราบว่าท้องแล้ว มีประวัติเคยท้องนอกมดลูก รีบไปฝากปรึกษาหมอยิ่งดีค่ะ

รีบฝากท้องเลยค่ะหมอจะซาวดูให้ว่าน้องอยู่ในมดลูกหรือนอกมดลูกค่ะ บ้านนี้ก็เคยท้องนอกมดลูก