ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เคยตั้งครรภ์แล้วครั้งนึงแน่คนแรกแท้ง แล้วตั้งครรภ์รอบที่สองต้องใช้สมุดสีชมพูดเล่มเดียวกันหรือเปลี่ยนเล่มคะ คนแรกได้แค่2วีคค่ะ

5 ตอบกลับ

เล่มใหม่ค่ะ แต่พยาบาลจะซักประวัติ เราก็ตอบว่าท้องแรกแท้งกี่วีค หลุดเองหรือขูดมดลูก

คนละเล่มคะ แต่ละครรภ์ก้อจะได่เล่มใหม่

เล่นใหม่ค่ะ คนต่อคน

เปลี่ยนเล่มค่ะแม่

ใช้เล่มใหม่ค่ะ