ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตรวจภายในกับกระตุ้นปากมดลูกแตกต่างกันไหมค่ะพอดีวันที่7ตุลาคมหมอนัดตรวจภายในค่ะ38+4วีคค่ะ

6 ตอบกลับ

จากที่เคยเจอ 2 ท้อง หมอจะตรวจดูว่าปากมดลูกเปิดรึยัง หากยังไม่เปิด ก็อาจจะถูกกระตุ้นไปพร้อมกันเลยคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ 7ตุลา หมอนัดตรวจปากมดลูก นี่คิดว่าคงกระตุ้นคลอดให้

เหมือนกันค่ะ. แต่มันจะเจ็บมาก

น่าจะไม่เหมือนนะคะ

ต่างกันค่ะ

✌️✌️✌️