ตั้งครรภ

เคยตรวจตอนประจำเดือนหายไปประมาร2เดือน สรุปเจอตั้งครรภ ตรวจกี่อันก้อ2ขีด พอหลังจากมีเลือดออกกระปิดกระปอย พอหายก้อตรวจเพื่อความแน่จัย ก้อยัง2ขีด สรุปครั้งล่าสุดกับบ้าน แฟนไปตรวจอนามัยเพื่อความมั่นจัย สรุปไม่ขึ้น2ขีด งงค่ะ สรุปน้องยังอยุ่ไหม ตั้งแต่วันนั้นมาก้อไม่ได้ตรวจอีกเรย

2 ตอบกลับ

ไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลเลยค่ะ