แม่ๆบ้านไหน

เคยซาวด์เพศลูกผิดไหมค้ะ ตอนซาวด์หมอบอกผช. พอคลอดเป็นผญ. แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราเป็นค่ะหมอบอกผู้หญิงก็หลงซื้อชุดสวยๆไว้เพียบเลยค่ะออกมาเป็นผู้ชายซะงั้นแต่ก็ดีใจเหมือนกันค่ะแต่ชุดต้องเอาไปให้คนอื่น