ยาบำรุงครรภ์

ส่วนมากก็กินยาทุกวัน แต่มีบางวันก็ลืมกินยาค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ?

2 ตอบกลับ

บางวันก็ลืมค่ะ บางทียุ่งๆก็ลืมกินหลังอาหารเช้า ก็เอาไว้กินหลังอาหารกลางวันแทนค่ะ

5y ago

จ้า ??

เป็นบ่อยค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยกิน55

5y ago

กินข้าวเสร็จก็ตั้งใจว่าจะกิน แต่ก็ยังลืม 5555