หลังขูดมดลูกน้องยังไม่มา

เคยขูดมดลูกไปตอนเดือน มิ.ย. พักมดลูกไป3เดือน ปจด.ก็มาปกติทุกครั้ง หลังจากนั้นเริ่มปล่อยมา2เดือนแล้ว แต่ทำไมยังไม่ท้องคะ แบบนี้ปกติหรือไม่ปกติคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

หลังขูดมดลูเราพัก6เดือน แล้วปล่อยกว่าจะติด7เดือนค่ะ ทีแรกก็กังวลเพราะ2ท้องที่ผ่านมาคือปล่อยแค่เดือนเดียวติด พอท้องนี้ใช้เวลา7เดือนกว่าจะติด ไม่ต้องกังวลค่ะเดี๋ยวน้องก็มา ออกกำลังกายกินอาหารที่มีประโยชน์รอน้องค่ะ✌️

11mo ago

ขอบคุณมากๆคะ ดีใจด้วยนะคะ😘

บ้านนี้แท้งไปตอนช่วง พฤษภาค่ะ แต่ไม่ขูดมดลูก ตอนนี้ได้ 9 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่มีภาวะแท้งคุกคาม (พยายามไม่เครียดอยู่) คุณแม่ต้องพยายามไม่เครียด ปล่อยใจ เดี๋ยวน้องก็มานะคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้พึ่งแท้งไปค่ะ 22วีค ปากมดลูกเปิด5เซ็น พึ่งคลอดมาได้10วัน รอดูยุเหมือนกันค่ะว่าจะท้องไหม แต่ก็กลัวเป็นเหมือนเดิม (แท้ง) ตอนนี้รักษาตัวยูค่ะ

8mo ago

ปจดขาด2วันพึ่งตรวจวันนี้ค่ะ แต่กังวลคือผลตรวจหลังคลอดผิดปกติ 🥹หมอนัดส่องกล้องเดือนมีนาแต่น่าจะท้องก่อน

ของเราก็กว่าจะติด เป็นปีค่ะ เพราะไม่เคยรู้ช่วงไข่ตกเลย เลย ลองคำนวณไข่ตก + ทานโฟลิคค่ะ หลังจากนั้น 2 เดือน น้อนมา

11mo ago

ขอบคุณค่ะ ดีใจด้วยนะคะ😘

รอบไข่ตก อาจจะไม่เหมือนเดิมค่ะ แม่ลองปล่อยสบายๆ ไม่ต้องคิดมาก หรือซื้อที่ตรวจไข่ตกมาสังเกตดูนะคะ

11mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😘

ทานโฟลิกค่ะมีตามร้ายขายยา ทานยังไม่หมดกระปุกเลยน้องมาแล้วค่ะแข็งแรงดีด้วย จากประสบการณ์

11mo ago

ขอบคุณค่ะ ดีใจด้วยนะคะ😘

บ้านนี้กว่าน้องจะมา1ปีเต็มเลยค่ะ ท้องลมขูดมดไป ตอนนี้ท้องได้15วีคแล้วค่ะ

11mo ago

เคยท้องลมเหมือนกันเลยคะ ดีใจด้วยนะคะน้องมาแล้ว

บ้านนี้ขูดตั้งแต่สิงหาคมปีที่แล้ว ปล่อยแค่7เดือนน้องก็กลับมาเลยค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

บ้านนี้ยุติน้องตอนได้21w+ขูดมดลูกกุมภาพันธ์ ตอนนี้ท้องได้12w6d

11mo ago

ดีใจด้วยนะคะ😘

ปกติคะ จะท้องหรือไม่ มีนต้องใช้เวลาละลุ้นเอาคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ😘