หลังขูดมดลูกน้องยังไม่มา

เคยขูดมดลูกไปตอนเดือน มิ.ย. พักมดลูกไป3เดือน ปจด.ก็มาปกติทุกครั้ง หลังจากนั้นเริ่มปล่อยมา2เดือนแล้ว แต่ทำไมยังไม่ท้องคะ แบบนี้ปกติหรือไม่ปกติคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ปกติคะ จะท้องหรือไม่ มีนต้องใช้เวลาละลุ้นเอาคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ😘