ของเตรียมคลอดดดด

เข้าไปในห้องคลอดต้องเอาอะไรเข้าไปมั้ยคะอย่างเช่นชุดลูก ต้องเตรียมอะไรไปโรงบาลบ้างคะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ห้องคลอดไม่ต้องเอาไรเข้าไปค่ะ เข้าแค่ตัวเเม่ ส่วนของรอคลอดเอาไว้ห้องพักฟื้นค่ะเดี๋ยวพยาบาลเขามาเอาไปเอง *ของรัฐบาลนะคะ* เสื้อผูกหน้า หมวก,ถุงมือ,ถุงเท้า ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม สำลี คัตเตอร์บัต

ไม่ต้องเอาอะไรเข้าไปค่ะ พอใกล้คลอดหมอจะให้เช็คลิส คุณแม่ว่าต้องเอาอะไรเข้ามาหลังคลอด ส่วนมากจะเป็นชุดเซ็ตลูกค่ะ