ของเตรียมคลอดดดด

เข้าไปในห้องคลอดต้องเอาอะไรเข้าไปมั้ยคะอย่างเช่นชุดลูก ต้องเตรียมอะไรไปโรงบาลบ้างคะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องเอาอะไรเข้าไปค่ะ พอใกล้คลอดหมอจะให้เช็คลิส คุณแม่ว่าต้องเอาอะไรเข้ามาหลังคลอด ส่วนมากจะเป็นชุดเซ็ตลูกค่ะ