เข้าไตรมาสที่ 2 ท้องผูกกันไหมคะแม่ๆ

เข้าไตรมาสที่ 2 ท้องผูกหนักเลยค่ะ ปกติจะขับถ่ายทุกวันแต่ไม่ค่อยเป็นเวลา แต่ตอนนี้ 2-3 วันไม่ขับถ่ายเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีทำให้ขับถ่ายง่ายๆไหมคะ รบกวนขอคำแนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ถ้าเกิน 2 วัน จะกินน้ำลูกพรุน 100% ครึ่งแก้ว น้ำเปล่า 1 แก้ว ตอนท้องว่าง ถ่ายง่ายเลยค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ