จุกหน้าอกหายใจไม่ออก

เข้าไตรมาสที่2แล้วชอบแน่นหน้าอกจุกลิ้นปี่หายใจไม่ออกต้องอ้วกถึงจะหายอยู่ๆก็เป็นมือเท้าเย็นไปหมดอย่างนี้เป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

4 ตอบกลับ

ทานเยอะไปหรือเปล่าคะแม่ บ้านนี้ก็ไตรมาส 2 กินข้าวมื้อละครึ่งทัพพีก็จุกแล้ว หมอบอกรกจะบีบกระเพราะให้เล็กลง ต้องกินข้าวมื้อละน้อยๆ แบ่งหลายๆ มื้อเอาค่ะ

หาหมอคะยาบางตัวคนท้องก็ทานไม่ได้คะ

บ้านนี้ท้อง 2 หายใจก็ไม่ค่อยสะดวก

ทานยาลดกรดได้คะ กรดไหลย้อน