เข้าไตรมาสที่ 2

ช่วงกำลังเข้าไตรมาสที่ 2 แม่ๆมีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้รู้สึกหายใจลำบากแล้วก็ปวดหลังมากขึ้น 😂#ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ยิ่งอายุครรภ์เยอะก็จะยิ่งปวดมากขึ้นค่ะ เพราะน้องดึงแคลเซียมจากเราไปลองซื้อแอนลีนมาทานกับอาหารที่แคลเซียมสูงๆ

ปวดหลังค่ะ แล้วก็คัดเต้านมตลอดเลย มีจี้ดๆตรงท้องน้อยบางเวลาค่ะ

1y ago

ตอนนี้ก็มีจี๊ดๆเหมือนกันค่ะ มาเป็นช่วงๆ