ตั้งครรภ์มีเพศสัมพันธุ์ได้ไหม

เข้าไตรมาสที่3แล้วคะ แฟนชอบมีอะไรด้วยทุกวันคือไม่ยอมก็ต้องยอม😆แล้วคือเข้าไตรมาสที่3แล้วอยากรู้ว่าถ้ามีอะไรกับแฟนทุกวันแบบนี้จะเป็นอันตรายอะไรรึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ