ไตรมาส​3​ นอนไม่หลับ

เข้าไตรมาส​ 3​ แล้ว​ นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ​ แม่ๆ​ มีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งช่วงเดือนสุดท้ายก่อนคลอด พยายามนอนหลับตอนกลางวันให้มากๆค่ะ ถ้าหลับยากมากๆก็จะให้สามีช่วยนวดให้อันนี้ช่วยได้เยอะจริงๆค่ะ

3y ago

ตอนกลางวันเจ้าตัวเล็กไม่ยอมให้นอนเลยคะแม่​ พอหัวถึงหมอน​ดิ้นกระจาย​ ไม่รู้เพราะอะไร😄

มาบอกคุณแม่ว่าเป็นเหมือนกันค่ะ มีเพื่อนนะคะ หาวิธีไม่ได้เลย ฉี่บ่อยด้วย ไม่มีคำว่าหลับสนิทเลยค่ะ

3y ago

นั่นสิเน่ะแม่​ พอจะหลับ​ ลุกฉี่อีกล่ะ55