แม่บ้านไหนเป็นมั้งคะ

เข้าไตรมาส3แล้วยิ่งคอแห้งหิวน้ำบ่อยและเข้าห้องน้ำบ่อยเช่นกัน....ลุกไปเข้าห้องน้ำบ่อยจนอยากจะเข้าไปนอนในห้องน้ำแล้วจ้าาาา55555🤣 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

19 ตอบกลับ

เป็นคนกินน้ำเก่งค่ะตอนนี้30วีคแล้วจะคอแห้งตอนกลางคืนเรื่องลุกฉี่บ่อยยิ่งไม่ต้องพูดถึง นอนกลางคืนปวดสะโพกมากเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ให้คุณพ่อช่วยดึงจากเตียงจนคุณพ่อบ่นเลยคะ พึ่งจะไปมาเมื่อกี้นอนยังไม่ทันได้หลับตาก้ปวดอีกแล้ว 🤣☺️

เหมือนกันค่ะ ปกติเป็นคนกินน้ำน้อยแต่รู้สึกว่าเดี๋ยวนี้กระหายน้ำบ่อย + เข้าห้องน้ำตอนกลางคืนบ่อยจนแทบไม่ได้นอน

คุณเเม่บ้านนี้ลุกเดินเข้าห้องน้ำบ่อยจนขาลากจ้า เหนื่อยที่สุดก็คือการลุกเดินไปเข้าห้องน้ำนี่แหละค่ะ😂

เป็นคะแม่หิวน้ำหิวขนม กลางวันไม่เท่าไหร่แต่กลางคืนนี่แทบจะไม่ได้นอนเลยลุกเข้าแต่ห้องน้ำ

นั้นสิคะ แม่นี้รู้สึกเหนื่อยมากขนาดวันๆไม่ได้ทำอะไร เหนื่อยไปหมด นอนยังเหนื่อย

บ่อยมากค่ะตอนกลางวัน 1-2ชั่วโมงครั้งได้เลย ดีหน่อยค่ะกลางคืน บางวันก็ไม่ได้ลุก😂

กระหายน้ำจริงๆค่ะ กินทีละขวดเลยบ้านนี้กลางคืนลุก5-6ครั้ง กลางวันยิ่งบ่อย😂

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ คอแห้งมาก กลางคืนลุกกินน้ำตลอด กินแล้วก็ชี่ทั้งคืน

ทั้งวันทั้งคืนเดินเวียนแต่ห้องน้ำ ไม่เคยได้หลับดี🤭