แม่บ้านไหนเป็นมั้งคะ

เข้าไตรมาส3แล้วยิ่งคอแห้งหิวน้ำบ่อยและเข้าห้องน้ำบ่อยเช่นกัน....ลุกไปเข้าห้องน้ำบ่อยจนอยากจะเข้าไปนอนในห้องน้ำแล้วจ้าาาา55555🤣 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

19 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ37+5แล้วหิวบ่อยด้วยแต่เบื่ออาหาค่ะ

เราไตรมาสสอง 26+2 อาการเดียวกับไตรมาส3เลยค้า😅😅

เป็นค่ะ ปกติตอนไม่ท้องเเทบไม่ค่อยกินน้ำ😂

เป็นค่ะ กินน้ำไม่ต่ำกว่า2ลิตรเลย เยอะมากๆ

เหมือนกันค่ะ กินน้ำเป็นขวดๆเลยค่ะ

กินน้ำเยอะๆดีคะแม่เพิ่มน้ำคร่ำ😊

เหมือนกันคะแม่ ❤️❤️

เหมือนกันค่ะเเม่ 😂

เป็นค่ะ