ช่ววตัวเองบ่อยอันตรายมั้ย

เข้าไตรมาส2มา อิแม่คุมอารมณ์ไม่อยู่เลยค่ะ แต่ไม่อยากมีอะไรกับคุณพ่อ กลัวค่ะ ไม่อยากให้มีอะไรสอดใส่เลย ถ้าช่วยตัวเองบ่อยๆ(แค่ถูๆไถๆพอเสร็จ)นี่จะมีอันตรายมั้ยคะ มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างมั้ย อายจังเลยค่ะ แหะๆ ปล.ช่วงไตรมาสแรกไม่มีอารมณ์เลยค่ะ ไม่อยากมีอะไรเลย พอเข้าไตรมาส2มันพุ่งมากค่ะอย่าว่าหมกหมุ่นเลยนะคะ สงสัยจริงๆ 🥲🙏

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนเปลี่ยนจ้า มีอารมณ์ไม่ผิดนะแม่ แล้วถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร แม่สามารถช่วยตัวเองได้ค่ะ (เมื่อoxytocinหลั่งออกมาช่วยให้แม่ผ่อนคลายและมีความสุข) ส่วนน้องมีถุงตั้งครรภ์ห่อหุ้มอยู่ไม่เป็นอันตรายค่ะ อ้อ การใช้นิ้วถูไถให้ระวังแค่เรื่องความสะอาดค่ะ 😊

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่