แม่ท้อง

เข้าไตรมาศที่2แล้ว มีแม่ๆคนไหนเริ่มมีอาการแพ้ท้องอีกไหมคะ คือเราแพ้ช่วง3เดือนแรกเต็มๆเลยค่ะ แล้วเดือนที่4ก้หายไปกินได้ปกติแล้วเนี่ยก็กลับมาแพ้อีก เห้อ..ทรมานมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้หายดีนะคะ แต่แม่พยายามทานอาหารบ่อยๆน้าาา

4y ago

ค่ะ ทานค่ะ ทานปุ๊บพุ่งปั๊บเลย😅