ในช่วงเข้าเดือนที่8

เข้าเดือนที่8ลูกดิ้นเก่งมากตอบสนองเวลาได้ยินเสียงพ่อกับแม่ดีมากๆบ้านไหนเป็นแบบเดี่ยวกันบางค่ะ🥰

ในช่วงเข้าเดือนที่8
1 ตอบกลับ

คุย ร้องเพลง ฮัมเพลง เล่านิทาน บ่อยๆทุกวัน ลูกจะจดจำเสียงพ่อแม่คะ บ้านนี้ลูกชายไม่ติดอะไรทั้งสิ้นเวลาจะหลับ แม่ร้องเพลง หลับเร็วมาก เหมือนเขาจะคุ้นเคยและอบอุ่น