มีเลือดหยด

เข้าห้องน้ำไปฉี่เสร็จเอาเช็ดชู เช็ดมีเลือดออด1หยด เป็นอันตรายอะไรไหมคะ คือตอนนี้น้อง16วีคคะ กังวนมากเลยคะ

มีเลือดหยด
21 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ

4y ago

โทไปถามมาแล้วค่ะ พยาบาลบอกว่าถ้าออกเยอะกว่านี้ถึงให้ไปคะ พยายามเดินช้าๆ อย่างยกของหนัก ขอบคุนที่เป็นห่วงนะคะๆ