มีเลือดหยด

เข้าห้องน้ำไปฉี่เสร็จเอาเช็ดชู เช็ดมีเลือดออด1หยด เป็นอันตรายอะไรไหมคะ คือตอนนี้น้อง16วีคคะ กังวนมากเลยคะ

มีเลือดหยด
21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะถ้าไม่เอาทิชชู่เช็ดก็ไม่เห็นพึ่งเปนวันที่2ก.คนี้เองค่ะ โดนเจาะน้ำเกลือ2ถุงแล้วก็ตรวจภายใน หมอจะให้แอทมิทที่รพค่ะเพราะต้องคอยตรวจเสียงหัวใจน้องตลอด. กลัวมากค่ะแต่ก็อยู่ในการดูแลของหมอแล้ว

บ้านนี้เป็นแบบนี้ค่ะ กำลังทำงานอยู่แล้วไปเข้าห้องน้ำเจอ รีบไปหาหมอเลยค่ะ หมอบอกเพราะเดินเยอะแล้วอั้นปัสสาวะ แล้วมีท้องแข็งร่วมด้วย ลางานยาวๆเลยค่ะ🙄

4y ago

จ้าา

พยายามอย่ายกของหนักนะคะของเราก็เป็นตอนท้องได้2เดือน เลือดออกบ่อยมาก ตอนนี้7เดือนแล้วจ้าน้องแข็งแรงดี

หาหมอค่ะตรวจเช็คให้แนใจค่ะของเราก่อเป็นวันก่อนหมองดทำงานนอนพักผ่อนค่ะ

4y ago

พยาบาลบอกอย่าเดินเยอะกับยกของหนักคะ ถ้าออกเยอะไห้รีบไปคะ

หาหมอดลยดีกว่าค่ะ ไม่ต้องรอตามที่พยาบาลบอกหรอกเนาะแม่

เล็กน้อยแค่ไหน ก็ควรหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

4y ago

ขอบคุนคะ☺️

เราเคยเป็น หมอบอกเป็นรกต่ำห้ามยกของหนัก

หาหมอค่ะแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

4y ago

ดูแลตัวเองด้วยนะคะแม่✌️

น่าจะรีบไปพบแพทย์ด่วนเลยค่ะ

4y ago

โทไปถามมาแล้วค่ะ พยาบาลบอกว่าถ้าออกเยอะกว่านี้ถึงให้ไปคะ พยายามเดินช้าๆ อย่างยกของหนัก ขอบคุนที่เป็นห่วงนะคะ🙏

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ