สอบถามแม่ๆค่ะ

เข้าห้องน้ำเสร็จแล้วเช็ดมีเลือดติดออกมา ตามในรูป แล้วก็ไม่มีอีก ควรไปหาหมอเลยไหมคะ มีอาการเจ็บท้องข้างขวาแต่ไม่มาก ขอคำปรึกษาแม่ๆค่ะ ขอบคุณค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่