ช่วยดูให้ทีค่ะ แบบนี้เรียกว่าอะไร

เข้าห้องน้ำเจอแบบนี้คือเลือดออกไหมค่ะ อันตรายไหม ควรไปหาหมอทันทีเลยหรือป่าว 😭

ช่วยดูให้ทีค่ะ แบบนี้เรียกว่าอะไร
2 ตอบกลับ

มีออกอีกไหมคะ ส่วนตัวก็มีออกแบบนี้ แต่ไม่เป็นอะไร สังเกตตัวเองอีกก็ได้ค่ะ อันนี้น่าจะเป็นตกขาวเฉย

10mo ago

ยังมีเหมือนเดิมค่ะ แต่ไม่เยอะ วันนี้มาหาหมอแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ