แม่ๆดูออกไหมค่ะผู้หญิง..หรือ..ผู้ชายค่ะ

ผู้หญิง..หรือ..ผู้ชายค่ะ..ช่วยดูให้ทีค่ะ ???

แม่ๆดูออกไหมค่ะผู้หญิง..หรือ..ผู้ชายค่ะ
1 ตอบกลับ

ต้องซาวด์​ระหว่างขาค่ะแม่ ภาพนี้น้องนอนหงาย จะเห็นศรีษะขวามือ ลำตัวกลางภาพ และขาไปททางซ้าย มีภาพอื่นๆอีกไหมคะ

4y ago

อายุครรภ์​เท่ากันกับบ้านนี้ค่ะ ตอนซาวด์​หมอตรวจละเอียด​เกือบ20นาทีเลยนะคะ เรายังถ่ายวิดิโอไว้ บางบ้านน้องอาจจะเอามือ ขาปิดอวัยวะเพศ​เลยทำให้ไม่เห็น แต่บ้านนี้อ้าให้เห็นเลยค่ะแม่ 😂