ท้อง26week 6วัน..

เข้าห้องน้ำตะกี้มีเลือดออกจะเป็นอะไรไหมค่ะ ไม่มีอาการเจ็บ..กังวลมากค่ะ..ช่วงเวลาจะเคอฟิวด้วย อยู่คนเดียวค่ะ

ท้อง26week 6วัน..
73 ตอบกลับ

เคยเข้าห้องน้ำปัสสาวะแล้วมีเลือดออกคะ รีบไปหาหมอที่ฝากพิเศษไว้ หมอบอกว่ารกมันต่ำเพราะว่ายกของหนักคะ หมอบอกแค่นอนพักผ่อนพยายามอย่ายกของหนักคะ

รอไรอะแม่ รีบไปโล้ดดดด ใครจะมาจับเราก็ช่างหัวมันไปเลย เอาชีวิตลูกไว้ก่อน อยู่คนเดียวด้วยอันตรายมากกกก

ไปหาหมอได้นะคะ​ ถ้า​ไปไม่ไหวโทรเรียกรถโรงพยาบาล​มารับเลยค่ะ​ เลือดออกแบบนี้อันตราย​มาก​นะ​คะ​

หาหมอด่วนเลยค่ะ​ เราก็เพิ่งเป็น​ น่าจะภาวะรกลอกตัวใกล้คลอด​ คุณหมอจะให้ยาค่ะ​ รีบไปเลยนะคะ

โทรเรียกรถพยาบาลมารับดีกว่าค่ะเเม่ เค้ามารับได้ตลอด เพราะคนท้องม่ควรมีเลือดออกน่ะค่ะอันตราย

เป็นสิคะ คนท้องเขาไม่มีเลือดออกกันนะ ไม่รู้หรอ หาหมอเลยเคอฟิวรั้งไรไม่ได้จ้าจังหวะนี้

เรียกรถพยาบาลก็ได้จ้าแม่ หรือถ้าเจอตำรวจก็แจ้งเขาไปว่า ต้องการไปหาหมอ ท้องอยู่มีเลือด

บ้านนี้เพิ่งเป็นแบบนี้เมื่อวันก่อนค่ะรีบไปหาหมอนะคะแท้งคุกคาม หรืออาจจะมีหลายสาเหตุ

หาหมอด่วนเลยค่ะ โทรเรียก 1669 พกสมุดชมพูไปด้วยได้เลยค่ะ ฉุกเฉิน อันตรายมากๆเสี่ยงแท้งค่ะ

แม่ไม่ต้องกลัวเคอฟิวค่ะ ถ้าแบบนี้เป็นกรณีฉุกเฉิน ให้โทร1669 อันนี้หมอก้บอกมาอีกทีค่ะ