สงสัย

เข้าห้องน้ำ แล้วเจอลักษณะ ของเหลวสีน้ำตาลไหลออกมาจากช่องคลอดค่ะ คืออะไรเหรอค่ะ เพิ่งไปตรวจครรภ์มา คุณหมอบอกว่าปกติค่ะ ซึ่งตอนนี้ตั้งคนครรภ์ได้ 13w6d แล้วค่ะ อยากทราบว่าคืออะไรค่ะ รบกวนใครทราบแจ้งหน่อยค่ะ

สงสัย
1 ตอบกลับ

ควรถามหมอมานะคะ เพราะหมอก็ตรวจไปแล้ว ถ้ามาถามคนในนี้ก็มักจะบอกว่าเป็นเลือดแท้งคุกคาม