สอบถามแม่ๆ ช่วยด้วยนะคะ

เข้าห้องน้ำ ปัสสาวะเสร็จกำลังจะล้าง แล้วอยู่ๆมีเมือกๆใสๆ บ่นเลือดนิดหน่อย ตามภาพ ไม่มีอาหารอะไรเลยค่ะ แม่ๆ หลังจากนั้นก็ไม่มีอะไร ปกติทุกอย่างเลยค่ะ มันเกิดจากอะไรค่า มันจะอันตรายต่อลูกมั้ยค่า ตอนนี้ 6 วีค กว่าๆจะ 7 วีค แล้วค่า กังวลใจมากๆ 😭#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆ ช่วยด้วยนะคะ
6 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นแบบนี้เลยตอน5วีค ไปหาหมอหมอบอกว่าเลือดเก่าที่ค้างอยู่ไม่อันตรายใดๆ แต่ถ้าคุณแม่มีอาการหน่องท้องหรือไม่สบายใจแนะนำให้พบแพทย์ด่วนเลยนะคะ เผื่อเป็นแท้งคุกคามค่ะ

บ้านนมีออกแบบนี้ตอนนี้จะ8wแล้วคะ แต่ไม่มีอาการใดๆ มีแค่สีน้ำตาลออกมานิดเดียวคะ แอบกังวลใจเหมือนกัน

6วิคเหมือนกันมีออกแบบนี้ปล่นเลือดนิดเดียวสักพักหายเป็นปกติ

ของเราคุณหมอบอกเป็นเชื้อราค่ะ คุณแม่ไปพบหมอดีกว่าค่ะ

ไม่สบายใจให้ไปหาหมอค่ะดีที่สุดค่ะ 💕

ไปหาหมอด่วนคะ