ท้อง38สัปดาห์4วัน มีมูกใส

เข้าห้องน้ำ4-5รอบ อยากเบ่งถ่ายตลอด แต่ไม่ถ่าย ถ่ายแค่รอบแรก เป็นอาการใกล้คลอดใช่ไหมคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

มีท้องแข็งมั้ยคะ หรือมีมูกเลือดหรือยัง เบ่งถ่ายตลอดนี่ก็ใกล้คลอดแล้วนะคะ หรือแม่เจ็บเตือนรึป่าวคะ

1y ago

เมื่อวานที่20 ปวดท้องมากคะ หมอเลยตรวจปากมดลูกเปิด1เซน ให้กับมาพักที่บ้าน เมื่อวานมีมูกใสไหลออก เข้าห้องน้ำอยากเบ่งถ่าย มาตอนเช้าวันนี้ปวดท้องมาก มีท้องแข็ง

เราก็เป็น ปวดท้องอยากเบ่งถ่าย