ใครเคยเป็นมั้ยค่ะ

เข้าห้องนํ้าปวดท้องถ่ายมากๆเลยไปเข้า พอถ่ายออกไม่มีแรงและท้องคือปวดสุดๆ หัวเย็นมือเท้าเย็นไปหมด เหงื่อออก หายใจไม่ทัน และก็เหมือนหน้าจะมืด คือแบบจะนอนในห้องนํ้าเลย🙏

2 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ อาจจะมีปัญหาเกี๋ยวกับเลือดหรือไม่ก็น้ำตาลในเลือด อย่าชะล่าใจนะคะแม่

หาหมอยังแม่

2y ago

หาหมอเถอะแมี