แพ้ท้องไตรมาส3

เข้าสู่ไตรมาส3มีแม่ๆท่านไหนกลับมาแพ้ท้องไหมคะ อาการแบบนี้แพ้ท้องไหมคะ? แม่บ้านนี้รู้สึกเหมือนจะกลับมาแพ้ท้องอีกรอบค่ะ มีอาการเบื่ออาหาร กินได้น้อย เหม็นกับข้าวบางอย่าง บางอย่างกินได้แต่หลังจากกินมีอาการพะอืดพะอมจะอ้วก เวียนหัวมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แม่ท้องสามารถกลับมาแพ้ท้องได้ในช่วงไตรมาส3ค่ะ