ขอเสียงทีม ก.ค หน่อยค้า??

เข้าสู่เดือนที่6 แล้วค้า แม่ทีมกรกฎาคมเป็นยังไงบ้างน้อ ลูกสาวบ้านนี้ ดิ้นเก่งมากค่ะ

ขอเสียงทีม ก.ค หน่อยค้า??
126 ตอบกลับ

11 ก.คบ้านนี้ได้ลูกสาวเหมือนกันจ่า ถีบแม่เก่งมาก

กำหนดคลอด7 ก.คค่ะ ผู้ชาย ยังไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่

16 ก.ค อิจจังได้ลูกสาว บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ 🥰🥰♥️♥️

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ ♥️♥️

25ก.ค รู้สึกแต่ตอดค่ะ ท้องก็ไม่โตเพราะแม่อ้วนค่ะ

5y ago

จ้าแม่

บ้านนี้15ก.คค่ะ ลูกสาวค่ะดึกๆดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้​ 28​ ก.ค​ ค่ะ​ ดิ้น​เก่งมากเลยจ้า

ทีมกรกฏา ลูกชาย ค่ะ ดิ้นบ้าง ดิ้นมากเวลาหิว

5y ago

ใช่ๆ ยิ่งเวลาหิวๆจะดิ้นแรงมาก☺️

บ้านนี้ดิ้นเก่งเหมือนกันคะ ท้องแม่สวยมากก

5y ago

บ้านนี้ลูกสาวเหมือนกันคะ

26 ก.ค คะ 23+3 วีค ลูกสาวบ้านนี้ก้ดิ้นเก่งมากค้ะ

23 ก.ค. ยังไม่รู้เพศเลยจ้า ดิ้นเก่งตอนดึกๆ😅

5y ago

บ้านนี้เปิดคอนแต่ตี5 ค่ะ 😅