เข้าสู่เดือนที่2มีอาการท้องเสีย

เข้าสู่เดือนที่2มีอาการท้องเสีย เป็นมา 2วัน วันละ6ครั้ง เป็นหลังจากทานอาหาร 1-2ชั่วโมง วันแรกมีอาเจียนด้วย มีใครเป็นมั้ยคะ แล้วแก้ไขอย่างไร#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พอเข้าสัปดาห์ที่ 8 คือเวียนหัว คลื่นไส้ มีหน้ามืดบ้างค่ะ แต่จะเป็นช่วงเช้าทุกวันกับช่วงเย็นๆค่ำๆ กลางวันไม่ค่อยมีอาการแพ้ค่ะ แล้วก็ท้องเสียบ้างท้องผูกบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะถ่ายง่ายค่ะ

แม่บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆอึแข็งค่ะบางวันท้องเสียด้วยอ้วกเวียนหัวนอนเป็นผักเข้าไปอีก😅กินเกลือแร่ค่ะ