เข้าสู่เดือนที่2มีอาการท้องเสีย

เข้าสู่เดือนที่2มีอาการท้องเสีย เป็นมา 2วัน วันละ6ครั้ง เป็นหลังจากทานอาหาร 1-2ชั่วโมง วันแรกมีอาเจียนด้วย มีใครเป็นมั้ยคะ แล้วแก้ไขอย่างไร#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆอึแข็งค่ะบางวันท้องเสียด้วยอ้วกเวียนหัวนอนเป็นผักเข้าไปอีก😅กินเกลือแร่ค่ะ