"ยังไม่แพ้ท้องเลยคร้า"

เข้าสู่สัปดาห์ที่5แล้ว ลูกแม่เก่งมาก แม่ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆๆเลยจ้า

7 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งนิ่งนอนใจค่า อาจจะเกิดได้ ถ้ายังไม่พ้น ไตรมาสแรก รอติดตามต่อไปนะคะ ปต่ขอให้ไม่มีอาการแพ้ จะดีมากเลยค๊า

3d ago

ขอบคุณคะ

บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ เป็นเรื่องปกติข้า เหมือนบ้านนี้ ท้องแรกไม่แพ้ ท้องสองแพ้หนักมาก

ทางนี้ก็ไม่มีอาการแพ้อะไรเลย เหมือนคนไม่ท้อง กินได้ทุกอย่าง

5d ago

ของกินนี่ เต็มห้องเลยคะ ลูกหิวหรือแม่หิวเองก็ไม่รู้

บ้านนี้ท้องแรกท้องสองไม่แพ้เลยคะได้ลูกชาย2 ท้อง3แพ้😂

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ 3 ท้อง หนักขึ้นเรื่อยๆทุกท้อง 🥹

สู้ๆๆคะ

จ้า