1 items ตัวช่วยขุ่นแม่ท้องแก่ 🤰🏻ภาวะรกเกาะต่ำ อย่างเรา

เข้าสู่ 35 week +++ ปวดหน่วงหัวหน่าว ร้าวไปทั้งขา เจ็บปวดจิมิ ปวดหลัง แต่พอได้ตัวช่วยนี้มา อาการต่างๆ ก็ทุเลาลง รู้งี้ หามาใช้นานแล้ว

1 items ตัวช่วยขุ่นแม่ท้องแก่
🤰🏻ภาวะรกเกาะต่ำ อย่างเรา
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ สามีจัดมาให้ใช้ตั้งแต่ 16 วีคเลยค่ะ พอ 20 วีคก็ใส่แบบนิ่มตอนนอนด้วย สบายมาก ไม่มีปวดหลังเลย แต่ตอนนี้ไม่ได้ใช้แบบคุณแม่แล้วค่ะ ไม่ค่อยชอบตัวสายคาดด้านบน กับตัวเทปติดด้านหน้า ซื้อ belly lift ของ ministry of mama กับ ของ mama beyond มาใช้ สบายกว่าเยอะเลยค่ะ