เข้าสี่เดือนคันทั้งนมทั้งท้องใครเป็นมั้งคะแม่ๆ

เข้าสี่เดือน เริ่มคัน และออกลายเลยๆ แถมมีอาการ คันนมตลอดเวลา สงสัยลายเป็นงูแน่ๆ #ใครมีประสบการณ์

เข้าสี่เดือนคันทั้งนมทั้งท้องใครเป็นมั้งคะแม่ๆ
30 ตอบกลับ

อย่าเผลอเกาเด็ดขาดนะคะแม่ ของเราทาครีมมาตลอด เข้าโค้งสุดท้ายเดือนที่9 แอบแตกค่ะ แต่ไม่เยอะ นิดเดียว น่าจะเพราะเผลอเกาบ่อยๆ เพราะก่อนหน้านี้ไม่เคยเกา ตอนนี้ทำได้แค่ลูบๆเอากลัวจะเป็นมากกว่านี้

เป็นเหมือนกันค่ะ แพ้ท้องมากเลยไม่ได้ทาครีมอะไร พอเริ่มหายแพ้ เริ่มทาครีมได้ ก็เริ่มหายคัน เราว่าน่าจะเกี่ยวกับการที่ไม่ได้ทาครีมหรือออย ผิวแห้งเลยเกิดอาการคัน

บ้านนี้จะ7 เดือนแล้ว ไม่มีอาการคัน เพราะทาออยกับครีมเยอะ เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นค่ะ และเสื้อผ้าที่ใส่อาจจะทำให้คันก็ได้ ลองสังเกตุดูนะคะ

เราทาครีมทาออยตั้งแต่ 2 เดือน ตอนนี้ จะ4 เดือนก็เริ่มคันค่ะ คันหน้าอก บ่อยกว่าท้องอีกค่ะ ยังไม่มีรอยอะไร แต่คันจนน่ารำคาญค่ะ

บ้านนี้ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะ ช่วงใต้สะดือลายหมดเลย น่าจะเป็นกรรมพันธุ์นะค่ะ เดาเอา บ้านเราแตกลายทุกคน

บ้านนี้ได้ 8 เดือนแล้ว คันแต่ทาครีมตัวนี้คะ ท้องไม่แตกเลยคะ ทาตั้งแต่ 3 เดือนคะ ลองใช้ดูนะคะ

คันหัวเหมือนกันค่ะ ขนาดลูบๆหยิกๆนมยังแตกดีที่เป็นรอยแตกนิดเดียวไม่กล้าเกาอีกเลย

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ทาครีมแล้วก็ไม่ค่อยช่วยเท่าไหร่ แตกลายงาเลยค่ะ😂😂

คันเหมือนกันค่ะ 7 เดือนแล้ว ทาออย กับครีมทุกวัน ยังไม่ลายค่ะ แต่เกาจริง

ลองใช้วาสลีนดูนะคะ ตอนแรกก็คัน พอทาวาสลีนไม่คัน แล้วก้ไม่ลายเลยจ้า