เข้าสี่เดือนคันทั้งนมทั้งท้องใครเป็นมั้งคะแม่ๆ

เข้าสี่เดือน เริ่มคัน และออกลายเลยๆ แถมมีอาการ คันนมตลอดเวลา สงสัยลายเป็นงูแน่ๆ #ใครมีประสบการณ์

เข้าสี่เดือนคันทั้งนมทั้งท้องใครเป็นมั้งคะแม่ๆ
30 ตอบกลับ

เป็นค่ะอย่าเกาค่ะหาครีมหาออยมาทานะค่ะช่วยได้ิย่าให้ท้องแห้งค่ะ

ใช้น้ำมัน​มะพร้าว​สกัด​เย็น​ทาทุกวันทาบ่อยๆจะได้ไม่ลายค่ะ

เริ่มคันประมาณเดือนที่ 6 ค่ะ ทาออยล์ของ palmer ช่วยได้เยอะเลย

คันอยู่ช่วงนึงค่ะ ทาออยล์และทับด้วยโลชั่น หายเลยค่ะ

ทางนี้5เดือนเริ่มคันหน้าอกจ้า ส่วนท้องไม่คันจ้า 😅

คันค่ะ แต่ไม่ลาย เพราะใช้ออยล์และครีมทาท้องค่ะ

คันเหมือนกัน แตกทั้งนมทั้งขา ท้องก็เริ่มแตก

คันเหมือนกันเลยค่ะคันนมมากกว่าคันท้องอีก

3y ago

เราคันแต่นมท้องไม่คันค่ะ

คันนมมากเลยค่ะเกาจนลายหมดแล้วค่ะ😊😊😊😊😊

บ้านนี้พอเเข้า5เดือน เริ่มคันมากเลยค่ะ