17สัปหาห์ แต่ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย?

เข้าวีคที่17แล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยผิดปกติมั้ยคะ หรือเป็นเพราะว่าลูกเรายังไม่มีแรงพอให้เรารู้สึก ตอดๆ? แต่ตอนที่เราอายุครรภ์สัปดาห์ที่9-10 รู้สึกตอดแรงมากค่ะที่ท้องน้อย

1 ตอบกลับ

9-10w ไม่น่าใช่ลูกตอดค่ะ ยังเล็กจิ๋วอยู่เลย ถ้าท้องบางจริงๆ เริ่มตอดช่วง 14-15w ค่ะ บ้านนี้ท้องผนังท้องบางก็ตอดช่วง 15w