คิดถึงแอพนี้มากๆ❤

เข้ามาในแอพนี้ตั้งแต่ท้องได้เดือนกว่าๆค่ะ เข้ามาอ่านทุกวันทุกเช้าและก่อนนอนชอบอ่านเรื่องของแม่ๆท่านอื่น และเก็บไว้เป็นความรู้แต่ตอนนี้คลอดน้องได้20วันแล้วค่ะ แทบจะไม่มีเวลาเข้ามาเปิดแอพดูเลยค่ะเพราะเลี้ยงน้องคนเดียว โทรศัพท์ไม่มีเวลาจับเลยและที่สำคัญน้องเลี้ยงยากมากๆ บวกกับตัวเองไม่ค่อยมีประสบการณ์เลี้ยงเด็ก เพราะลูกคนโตก็ห่างกันเป็น10ปี เวลาเปิดแอพนี้เข้ามาทีไรคิดถึงตอนที่ยังท้องอยู่มากๆ ไม่น่าเชื่อว่าวันนี้จะมีตัวน้อยออกมาให้เชยชม555 เป็นกำลังใจให้แม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์อยู่นะคะตอนคลอดว่าทรมานแล้ว ตอนเลี้ยงเค้าทรมานกว่าอยากให้โตเร็วๆจังแม่เหนื่อยมากๆแต่ก็สู้ๆค่ะ👩‍👦✌🏻❤

คิดถึงแอพนี้มากๆ❤
1 ตอบกลับ

น้อง​น่ารัก​มาก​ๆ​เ​ลยค่ะ​ 💕