ช่วงเบื่อและเหม็นกลิ่นข้าวมาก

เข้า 13w แล้ว ช่วงนี้ไม่อยากจะทานข้าวเลย พอทานข้าวแล้วรู้สึกอึนๆ นอกจากก๋วยเตียวแล้ว ถ้าจะกินขนมจีนน้ำยากะทิหรือกะเพาะปลาได้รึเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแม่ ทานได้นิดกน่อยก็ต้องฝืนทานแต่อย่าอดค่ะ จะทำให้เวียนหัวเพิ่มขึ้นมาด้วย ✌️✌️