นอนไม่ค่อยหลับ

เข้า8เดือนแล้วอยู่ๆก็นอนไม่ค่อยหลับค่ะนอนดึกมากกลัวเจ้าจิ๋วจะเป็นอะไรทำยังไงดีค่ะขอวิธีทำให้นอนหลับทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะเเม่ บางทีนอนเช้าตื่นเย็นๆเลยก็มี พยายามข่มตาหลับเเล้วค่ะพลิกตัวไปมาเกือบ2ชั่วโมงก้นอนไม่หลับ🥲🥲

1y ago

แงงงจริงค่ะแม่ บ้านนี้ก็เกือบเช้าตลอดเลยกลัวจะส่งผลกระทบมากๆเลย